Sau đây KATA gửi tới bạn mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 80m2 5x16m kiểu dáng hiện đại để bạn tham khảo. Mẫu thiết kế được lợp bằng mái tôn và trần thạch cao giúp cho gia đình có thể chống nóng mùa hè và giảm thiểu tiếng ồn xung quanh. Nhà phố 2 tầng đẹp được thiết kế cổng phụ đi vào nhà bếp và phòng ăn. Phòng khách được thiết kế rộng rãi, cạnh bên có cầu thang đẹp, dưới chân cầu thang được trang trí tiểu cảnh làm cho ngôi nhà thêm sống động, gần gũi với thiên nhiên hơn.
Mặt trước của ngôi nhà được thiết kế thêm phần chắn mái giúp che đi phần mái tôn. Nếu nhìn từ phía trước tổng thể căn nhà thì bạn không phát hiện ra được phần mái tôn nên sẽ đảm bảo phần thẩm mỹ của nhà phố.
Gia chủ yêu cầu nhà phố phải đáp ứng có 3 phòng ngủ nên tầng 1 được bố trí 1 phòng ngủ phía cuối nhà. Tầng 2 được thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung và phòng làm việc.
1 phòng khách, 1 phòng sinh hoạt chung
3 phòng ngủ
2 phòng vệ sinh
1 phòng làm việc
phòng bếp và phòng ăn

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng 80m2 5x16m

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng 80m2 5x16m

Phối cảnh bản vẽ thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng 80m2 5x16m

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà đẹp 2 tầng 80m2 5x16m

Mặt bằng tầng 1: được bố trí với phòng khách, phòng bếp, phòng ăn và phòng ngủ ở phía trong cùng. Ở ngay cạnh phòng ngủ là sân phơi quần áo và phía trên tầng 2 là thông tầng.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế nhà ở, lâu đài, biệt thự mang phong cách kiến trúc Pháp

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà đẹp 2 tầng 80m2 5x16m

Mặt bằng tầng 2: là 2 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung đối diện cầu thang, ngay cạnh phòng sinh hoạt chung là phòng làm việc. 1 phòng ngủ ở ngay bên ngoài và 1 phòng ngủ ở cuối tầng 2.

Mặt bằng tầng mái Bản vẽ thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng 80m2 5x16m

Mặt bằng tầng mái được bố trí bằng mái tôn một phần mái được làm mái bằng để chứa bồn nước, một phần mái được lợp bằng tôn trong lấy ánh sáng cho tầng 2.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp với không gian mở hiện đại

Mặt cắt Bản vẽ thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng 80m2 5x16m

Mẫu nhà phố này được thiết kế khá đơn giản nhưng mặt tiền nhà phố 2 tầng được thiết kế rất hiện đại, phần mái được thiết kế bằng mái tôn và trần thạch cao giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí thi công.

Hi vọng rằng mẫu nhà phố này sẽ giúp các bạn tham khảo được cho gia đình mình một kiểu kiến trúc phù hợp nhất với gia đình mình.

Cảm nhận của bạn về bài viết:

Xem thêm những bài viết khác: