Trước đây, quan niệm của con người xây nhà chỉ để là nơi ở và sinh hoạt. Tuy nhiên, theo thời gian đời sống ngày càng cao ngôi nhà không chỉ là nơi để trú ngụ mà còn phải đẹp và đáp ứng được cả nhu cầu về tinh thần. Một căn hộ chỉ nhỏ 40m2 ở trung tâm thành phố Hà Nội có diện tích nhỏ nhưng đã được các kiến trúc sư cải tạo lại vừa thoáng vừa sáng đến bất ngờ.
Căn hộ này nằm trong một tòa nhà chung cư của trung tâm thành phố có hướng Bắc Nam. Chiều dài lớn hơn chiều rộng khá nhiều nên khiến căn hộ nhỏ hẹp và phải mất tới 12 phút từ cổng đi vào đến ban công. Chính vì thế nên KTS đã đưa ra phương án thiết kế nội thất cải tạo lại căn hộ với phương án không gian được trải theo chiều dài của căn hộ để tạo cảm giác thú vị và hấp dẫn hơn.

Căn hộ 40m² được cải tạo lại vừa thoáng vừa sáng đến bất ngờ

Toàn bộ căn hộ nhìn từ cửa ngoài vào

Phòng ngủ được đặt gần ban công nhằm lấy được toàn bộ nguồn sáng từ bên ngoài thiên nhiên. Hơn nữa, từ vị trí này, gia chủ có thể ngằm bầu trời đêm vô cùng lãng mạn. Ngoài ra, chủ nhân căn chung cư cũng sử dụng đẹm thay giường để tiết kiệm diện tích, tạo không gian thoáng hơn cho tổng thể căn nhà.

Thiết kế chung cư này nằm trên tầng 7 của tòa nhà. Trước đây, mỗi khi đi làm về bước chân vào căn hộ cũ kỹ khiến tinh thần gia chủ rất mệt mỏi. Nhưng nhờ thiết kế nội thất chung cư lại mà giờ đây đã hoàn toàn thay đổi. Không gian sống lý tưởng giúp con người cũng thêm yêu đời hơn.

Có thể bạn quan tâm >>> Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư 40m2

Giờ đây căn hộ đã hoàn toàn lột xác và đem lại nguồn cảm hứng vô tận. Cả căn hộ được thiết kế bằng màu trắng, đồ đạc tối giản, đem lại hiệu quả cao.

Cửa sổ phía Nam của căn hộ có thiết kế có thể kéo ra gấp lại vô cùng tiện lợi và gọn gàng. Tủ đựng quần áo được kéo từ phải qua trái tạo thành hình chữ nhật rộng rãi.

Các gian chức năng được ngăn cách bằng vách ngăn hoặc ngăn cách bằng thay đổi độ cao của gian phòng và các vật liệu khác nhau. Nhờ đó, mà căn hộ như rộng thoáng hơn. Càng đi vào cảm giác lại càng rộng hơn.

Các đồ nội thất được bố trí hòa hợp, logic, khoa học giúp tổng thể càng thêm hoàn hảo hơn.

Các không gian được thiết kế tận dụng tối đa những diện tích. Tuy hạn chế về diện tích nhưng vẫn tiện nghi.

Sàn nhà và tường được thiết kế bằng chất liệu gỗ.

Căn hộ 40m² được cải tạo lại vừa thoáng vừa sáng đến bất ngờ

Không gian tràn ngập hơi thở hiện đại

Trên đây KATA home đã giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế căn hộ 40m² được cải tạo lại vừa thoáng vừa sáng đến bất ngờ. Hi vọng với bài viết này bạn sẽ chọn cho gia đình minh một mẫu thiết kế nội thất hợp lý nhất phù hợp với diện tích cũng như kinh tế của gia đình mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG KATA
Email: jsc.kata@gmail.com
Hotline: 0988 688 373 – 0916 325 879

Cảm nhận của bạn về bài viết:

Xem thêm những bài viết khác: