Mặt tiền nhà ống 4 tầng đẹp – NP 47022 tại Hà Nội đặc trưng bởi những đường nét, hình khối mạch lạc cùng cách tổ chức mặt bằng khoa học, đối xứng và tiện nghi. Sự kết hợp hài hòa giữa những đường nét đã tạo nên không gian kiến trúc lẫn nội ngoại thất toát lên cốt cách sang trọng từ mọi góc đặt mắt. Bên cạnh đó, vẻ đẹp của tổng thể mặt tiền nhà ống 4 tầng đẹp kiến trúc tân cổ điển được thể hiện ở việc lựa chọn màu sắc hài hòa và tinh tế, hệ thống hoa văn phào chỉ đậm chất tân cổ điển. Sự tỉ mỉ trong từng tiểu tiết đã góp phần tạo nên một tổng ngôi nhà ống vừa lòng chủ đầu tư ở mọi phương diện.

1. Thông tin chung về mặt tiền nhà ống 4 tầng đẹp tân cổ điển tại Hà Nội – Mã số: NP 47022

Mặt tiền nhà ống 4 tầng đẹp tân cổ điển (Nguồn ảnh: katahome.com)

Hình ảnh: Mặt tiền nhà ống 4 tầng đẹp tân cổ điển (Nguồn ảnh: katahome.com)

Mặt tiền nhà ống 4 tầng đẹp tân cổ điển với diện tích 70m2 tại Cầu Giấy, Hà Nội nổi bật với gam màu trắng sang trọng kết hợp với gạch ốp trang trí màu vàng nâu giúp cho mặt tiền của mẫu nhà phố đẹp và sang trọng hơn. Với kiến trúc tân cổ điển, tất cả không gian thiết kế nội thất và ngoại thất của ngôi nhà đều được thiết kế không quá cầu kỳ, rườm rà nhưng toàn bộ không gian của ngôi nhà vẫn toát lên được vẻ tinh tế sang trọng và đẹp mắt.

Thông tin chung về bản thiết kế mặt tiền nhà ống 4 tầng đẹp – Mã số: NP 47022

 Chủ đầu tư: Ông Phạm Thanh Tuyền  Địa điểm: Cầu Giấy – Hà Nội
 Loại hình: Thiết kế nhà phố – nhà lô  Số Tầng: 4 tầng
 Diện tích xây dựng: 70 m2  Diện tích khu đất: 75 m2
 Công năng:

  • Tầng 1: Bao gồm phòng khách, bếp ăn và sân vườn..
  • Tầng 2: Gồm 1 phòng ngủ master, 1 phòng ngủ con; WC chung.
  • Tầng 3: Gồm 01 phòng ngủ; WC; và phòng Karaoke.
  • Tầng 4: Gồm phòng thờ; sân phơi.
 Đơn vị tư vấn thiết kế nhà ở: Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng Kata (KataHome)
 Tổng mức đầu tư: 1,5 tỷ đồng
 Năm thực hiện: năm 2015

2. Phối cảnh chi tiết cho mặt tiền nhà ống 4 tầng đẹp tân cổ điển tại Hà Nội – Mã số: NP 47022

Mặt tiền nhà ống 4 tầng đẹp tân cổ điển được đánh giá là một trong những mẫu thiết kế nhà phố điển hình cho xu hướng thiết kế kiến trúc tân cổ điển năm 2017. Được thiết kế 4 tầng với những đường nét giản dị, kiến trúc nhà phố tân cổ điển tại Hà Nội mang vẻ đẹp mộc mạc nhưng đầy tinh tế, ghi dấu ấn độc đáo phong cách và quan điểm thiết kế nhà phố của các kiến trúc sư KataHome. Bên cạnh đó, gam màu trắng cùng màu trắng cùng màu nâu và đen cũng là điểm nhấn đáng chú ý trong bản thiết kế. Ngôi nhà phố được thiết kế theo phong cách tân cổ điển,với các hoa văn phào chỉ được bố trí tỉ mỉ và màu sắc hợp lí tạo cho ngôi nhà sự sang trọng nhưng vẫn giữ được sự thanh thoát.

Một góc nhìn khác của mặt tiền nhà ống 4 tầng đẹp (Nguồn ảnh: katahome.com)

Hình ảnh: Một góc nhìn khác của mặt tiền nhà ống 4 tầng đẹp (Nguồn ảnh: katahome.com)

Mặt tiền nhà ống 4 tầng đẹp được trau chuốt từ những chi tiết nhỏ nhất để tạo nên sự hài hòa hợp lý cho ngôi nhà phố. Các hoa văn, phào chỉ đơn giản nhưng tinh tế với tông màu trắng tạo độ cứng cho ngôi nhà với các chi tiết đầu cột kết hợp với hệ thống đèn tại mặt tiền tạo nên vẻ đẹp sang trọng riêng biệt rất tân cổ điển cho ngôi nhà phố. Và dù nhìn ở góc độ nào, mặt tiền nhà ống 4 tầng đẹp luôn mang dáng vẻ tân cổ điển nhìn bề thế, sang trọng nhưng vẫn giữ được vẻ thanh thoát tạo độ rộng cho mặt tiền ngôi nhà

Mặt tiền nhà ống 4 tầng đẹp tân cổ điển tại Hà Nội (Nguồn ảnh: katahome.com)

Hình ảnh: Mặt tiền nhà ống 4 tầng đẹp tân cổ điển tại Hà Nội (Nguồn ảnh: katahome.com)

Ngoài ra, hệ thống cổng màu gỗ của mặt tiền nhà ống 4 tầng đẹp được trang trí đẹp gây ấn tượng cho người nhìn ngay từ ánh mắt đầu tiên. Và với việc thiết kế một cổng sắt tô lên màu gỗ nhìn tạo nên sự hài hòa và đồng điệu trong thiết kế từ cổng nhà đến mặt tiền ngôi nhà phố. Cùng với đó, mặt tiền các tầng cũng có sự sắp xếp đồng điệu tạo thành một tổng thể thống nhất góp phần mang đến dáng vẻ sang trọng, hoành tráng cho ngôi nhà phố.

Mặt tiền nhà ống 4 tầng đẹp tân cổ điển về đêm (Nguồn ảnh: katahome.com)

Hình ảnh: Mặt tiền nhà ống 4 tầng đẹp tân cổ điển về đêm (Nguồn ảnh: katahome.com)

Đặc biệt hệ cửa chính tầng 2, 3 và 4 cùng hai cửa sổ 2 bên tầng 2 và 3 với hệ chỉ ngang cửa sổ là điểm nhấn cho mặt tiền nhà ống 4 tầng đẹp tân cổ điển. Ngôi nhà dùng cửa bên ngoài là cửa gỗ pano kính hiện đại mà không mất đi vẻ sang trọng. Và hệ mái cũng tạo nên vẻ đẹp chính cho ngôi nhà khi có sự kết hợp giữa hệ mái chéo và mái bằng, vừa tiện nghi vừa đậm nét tân cổ điển.

Phối cảnh trên cao của mẫu nhà mặt tiền nhà ống 4 tầng đẹp tân cổ điển (Nguồn ảnh: katahome.com)

Hình ảnh: Phối cảnh trên cao của mẫu nhà mặt tiền nhà ống 4 tầng đẹp tân cổ điển (Nguồn ảnh: katahome.com)

Ngoài ra, sự kết hợp giữa kiến trúc tân cổ điển và kiến trúc xanh luôn mang đến không gian sống thông thoáng, xanh mát cho các thành viên trong gia đình gia chủ. Hệ thống cây xanh được điểm xuyết tại sân trước và sân sau tại tầng 3 mang đến nét đẹp sang trọng và khác biệt cho tổng thể mẫu mặt tiền nhà ống 4 tầng đẹp.

3. Mặt bằng công năng các tầng cho bản thiết kế mặt tiền nhà ống 4 tầng đẹp tân cổ điển

Với phong cách tân cổ điển, mẫu nhà mặt tiền nhà ống 5 tầng đẹp được thiết kế chi tiết mặt bằng công năng sử dụng đẹp, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Mặt bằng công năng tầng 1 của mẫu mặt tiền nhà ống 4 tầng đẹp tân cổ điển (Nguồn ảnh: katahome.com)

Hình ảnh: Mặt bằng công năng tầng 1 của mẫu mặt tiền nhà ống 4 tầng đẹp tân cổ điển (Nguồn ảnh: katahome.com)

Tầng 1 của mẫu mặt tiền nhà ống 4 tầng đẹp là khu vực sinh hoạt chung của gia đình chủ đầu tư với 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn cùng khu vệ sinh chung. Tầng 2 chính là khu vực sinh hoạt cá nhân của từng thành viên trong gia đình gia chủ với 2 phòng ngủ cùng khu vực vệ sinh. Tất cả các phòng ngủ đều được thiết kế theo phong cách tân cổ điển nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu của chủ nhân từng căn phòng nên nhận được sự đánh giá rất cao từ chủ đầu tư.

Mặt bằng công năng tầng 2 của mẫu mặt tiền nhà ống 4 tầng đẹp tân cổ điển (Nguồn ảnh: katahome.com)

Hình ảnh: Mặt bằng công năng tầng 2 của mẫu mặt tiền nhà ống 4 tầng đẹp tân cổ điển (Nguồn ảnh: katahome.com)

Sau đây là mặt bằng công năng chi tiết các tầng cho mẫu mặt tiền nhà ống 4 tầng đẹp tại Hà Nội, mời quý khách hàng tham khảo:

  • Tầng 1: Bao gồm phòng khách, bếp ăn và sân vườn.
  • Tầng 2: Gồm 1 phòng ngủ master, 1 phòng ngủ con; WC chung.
  • Tầng 3: Gồm 01 phòng ngủ; WC; và phòng Karaoke.
  • Tầng 4: Gồm phòng thờ; sân phơi.

KTS: Đỗ Việt Hùng – Kiến trúc Katahome.com

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988 688 373 – 088 888 3363

Cảm nhận của bạn về bài viết:

Xem thêm những bài viết khác: