Thiết kế nhà đẹp là một trong những yếu tố quan trọng trong xây dựng và thi công nhà ở đối với mỗi chủ đầu tư mong muốn một mái ấm hoàn hảo và đúng ý thích bản thân. Ngoại thất của một ngôi nhà đẹp mang đến giá trị thẩm mỹ vô cùng lớn cho gia đình gia chủ và trở thành điểm nhấn đầu tiên khi nhìn vào.

Thiết kế nhà đẹp theo xu hướng phổ biến hiện nay là một trong những lựa chọn lý tưởng để đảm bảo giá trị thẩm mỹ cho tổng thể công trình. Tuy nhiên, trong năm 2018, rất nhiều xu hướng mới ra đời dựa trên sức sáng tạo độc đáo và mới lạ của các kiến trúc sư đã nhận được sự yêu thích của đông đảo các chủ đầu tư. Những xu hướng nổi lên trong năm nay được Nội thất kiến trúc đẹp nhất Việt Nam giới thiệu ngay sau đây là tổng hợp của những Mẫu thiết kế nhà đẹp theo phong cách mới năm 2018 tại Kiến trúc Kata.

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng tại Hưng Yên – Mã số: NP 45056 (Nguồn ảnh: Katahome.com)

Hình ảnh: Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng tại Hưng Yên – Mã số: NP 45056 (Nguồn ảnh: Katahome.com)

Trước hết là sự hòa quyện các gam màu một cách mới lạ, độc đáo và đầy cuốn hút. Các màu sắc của xu hướng trước đây đều mang lại cho ngoại thất của mỗi mẫu thiết kế nhà đẹp một giá trị sang trọng và thu hút riêng. Đặc biệt hơn, đến với năm 2018 các gam màu vẫn được giữ nguyên đầy tinh tế nhưng có sự kết hợp thêm với nguồn ánh sáng và bóng tối với độ đậm nhạt màu sắc khác nhau để tạo nên điểm riêng biệt.

Mẫu biệt thự nhà phố tân cổ điển đẹp tại Quảng Ninh – Mã số: NP 45011

Hình ảnh: Mẫu biệt thự nhà phố tân cổ điển đẹp tại Quảng Ninh – Mã số: NP 45011

Xu hướng tiếp theo trong năm 2018 của các mẫu thiết kế nhà đẹp chính là sự nhấn mạnh không gian mặt tiền bởi sự sắp xếp các kết cấu một cách độc đáo và sáng tạo. Trước đây chỉ là sự sử dụng đơn thuần gạch hoặc đá ốp tường thì trong năm nay, bên cạnh các chất liệu trang trí cũ còn kết hợp thêm các loại kiểu dáng mới lạ trong không gian mặt tiền. Sự sắp xếp và bố trí các khối hình học vô cùng khoa học mang đến sự độc đáo cho từng công trình.

Mặt tiền mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại tại Nghệ An (Nguồn ảnh: katahome.com)

Hình ảnh: Mặt tiền mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại tại Nghệ An (Nguồn ảnh: Katahome.com)

Ngoài ra trong năm 2018, cũng có sự tiếp nối của xu hướng 2017 nhưng được phát triển mạnh mẽ hơn như sự thân thiện, bền vững với môi trường. Đó chính là hệ thống kiến trúc xanh trong mỗi mẫu thiết kế nhà đẹp để tạo nên một không gian sống hoàn hảo, tích cực và tràn ngập nguồn thiên nhiên cho gia chủ. Từ nhà phố đến biệt thự, yếu tố xanh luôn được tích hợp trong mỗi mẫu thiết kế từ sân vườn đến hệ thống cây cảnh, tạo nên một cảnh quan hoàn mỹ cho cuộc sống của chủ đầu tư.

Nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m tại Bình Dương – Mã số NP 35058 (Nguồn ảnh: Katahome.com)

Hình ảnh: Nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m tại Bình Dương – Mã số NP 35058 (Nguồn ảnh: Katahome.com)

Đặc biệt, trong năm nay, thiết kế nhà đẹp luôn cần chú trọng đến yếu tố dễ dàng trong bảo dưỡng và sửa chữa. Bởi sự ra đời của các vật liệu thiết kế hiện đại, đảm bảo sự phù hợp với môi trường sống, rất bền vững và cô cùng thông mình, tiện lợi. Vậy nên, các yếu tố này đòi hỏi mỗi mẫu thiết kế nhà đẹp cần phải sử dụng những vật liệu thiết kế mới, thân thiện với môi trường và có sự bền vững cao. Việc sử dụng những vật liệu thiết kế mới mang đến nét riêng cho từng mẫu thiết kế và thỏa mãn được các yêu cầu của chủ đầu tư.

Nguồn tham khảo: https://katahome.com/

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988 688 373 – 088 888 3363

Cảm nhận của bạn về bài viết:

Xem thêm những bài viết khác: