Mẹo phong thủy giúp sự nghiệp thăng tiến nhanh

Phong thủy trong thiết kế nhà ở là vô cùng quan trọng nó ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe của gia chủ. Để phong thủy tốt giúp các thành viên luôn vẻ an tâm sinh sống, học tập và làm việc dưới đây KATA Home xin mách bạn những mẹo phong thủy giúp sự nghiệp thăng tiến nhanh.
Một chậu nước nhỏ trên bàn làm việc
Trong phong thủy nước là một nhân tố không thể thiếu và vô cùng quan trọng vì vậy sẽ rất tốt nếu bạn đặt một chậu nước nhỏ ngay ở trên bàn làm việc hoặc trên giá sách. Điều này sẽ giúp bạn có tâm trí luôn tỉnh táo, xua tan được khí chướng loại khí khiến chủ nhân đổ bệnh. Đồng thời nhờ mẹo phong thủy này công việc cũng sẽ “xuôi chèo mát mái” hơn.
Đặt máy tính hợp phong thủy

Mẹo phong thủy giúp sự nghiệp thăng tiến nhanh
Nếu diện tích căn phòng làm việc nhỏ thì bạn không nên dùng màn hình máy tính to sẽ khiến mất đi sự cân xứng trong bố cục không gian. Từ đó mà cũng ảnh hưởng tiêu cực tới các mối quan hệ như gia đình, bạn bè, xã hội…Điều này tuy đơn giản, nhiều người bỏ qua nhưng lại là một yếu tố phong thủy bạn cần tránh. Ngoài ra, vị trí đặt máy tính trong thiết kế nội thất văn phòng cũng rất quan trọng và bạn cần đặc biệt lưu ý không nên để mặt sau máy tính chính diện với nơi có người do bức xạ máy vi tính mạnh nhất là ở phía sau, kế đến là phần hai bên cạnh máy và bức xạ của màn hình là nhỏ nhất.
Để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe thì cứ sau 1 giờ làm việc trên máy tính liên tục bạn cần thư giãn 10 phút. Vừa bảo vệ thị lực, lại thoải mái tinh thần giúp công việc hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, bạn nên đặt thêm những thiết bị bảo hộ nhằm làm giảm bức xạ của máy vi tính.
Màu sắc nội thất
Trong thiết kế nội thất để hợp phong thủy nhất thì gia chủ cần bài trí nội thất màu đỏ theo hướng Đông giúp nâng lượng được cung cấp cho toàn bộ ngôi nhà và công việc kinh doanh được thuận lợi, con cái học hành tốt. Màu vàng đại diện cho sự giàu có thì nên đặt trang trí tại phòng khách để kích thích tài lộc dồi dào hơn.


Bài trí kỳ lân trên bàn làm việc
Phong thủy học cho rằng, một đôi kỳ lân đặt trên bàn làm việc hoặc phòng khách sẽ mang đến sự thịnh vượng, giàu có. Mặt khác, linh vật này còn giúp chủ nhân tránh được những đố kỵ, thị phi trong cuộc sống.
Trên đây KATA đã mang đến cho bạn những mẹo phong thủy giúp sự nghiệp thăng tiến nhanh. Hi vọng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn có được sự nghiệp tiến tới, thăng hoa, cuộc sống luôn suôn sẻ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất biệt thự đẹp và thi công xây dựng:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG KATA
Email: jsc.kata@gmail.com
Hotline: 0988 688 373 – 0916 325 879

Có thể bạn quan tâm >>> Những lưu ý vàng khi xây nhà mới đúng phong thủy

Cảm nhận của bạn về bài viết:

Xem thêm những bài viết khác: