Tuyển chọn 10 mẫu mặt tiền nhà phố 3 tầng đẹp nhất 2017

Tuyển chọn 10 mẫu mặt tiền nhà phố 3 tầng đẹp nhất 2017 được các kiến trúc sư KATA tổng hợp và giới thiệu đến các bạn. Nếu bạn đang có ý tưởng xây cho mình 1 căn nhà phố 3 tầng có thể tham khảo để lựa chọn được mẫu nhà đẹp, lý tưởng cho riêng gia đình mình.
Nhắc đến nhà phố thì chúng ta có thể hình dung ra là những căn nhà cao tầng và tùy theo nhu cầu và sở thích bạn có thể lựa chọn phong cách thiết kế thích hợp. Nhà phố 3 tầng không chỉ tạo nên được sự sang trọng, tiện nghi, rất phù hợp với diện tích đất hạn chế ở các thành phố lớn.
Những lưu ý cần biết khi bạn thiết kế nhà phố 3 tầng:
– Cần nắm rõ được quy tắc trong xây dựng nhà ở như về vật tư, công năng, bản vẽ chi tiết.
– Tùy theo tuổi gia chủ mà lựa chọn phong thủy sao cho hợp với tuổi tác cũng như hướng nhà đẹp. Khi thiết kế nội thất cần phải theo một khuôn khổ nhất định.

Hình ảnh những mẫu mặt tiền nhà 3 tầng đẹp đang hot nhất trong năm 2017.


Bộ sưu tập các thiết kế kiến trúc nhà 3 tầng mang phong cách hiện đại đang được nhiều người lựa chọ trên đây mang những phong cách hiện đại, thể hiện được sự đẳng cấp, kiêu sa, thẩm mỹ. Qua thông tin này chúng tôi hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình 1 thiết kế hoàn chỉnh, hợp với kinh phí sẵn có và tạo riêng cho gia đình 1 mái ấm.
Tham khảo >>> Bản Vẽ Thiết Kế Mẫu Nhà Đẹp 2 Tầng 80m2 5x16m
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG KATA
Email: jsc.kata@gmail.com
Hotline: 0988 688 373 – 0916 325 879

Cảm nhận của bạn về bài viết:

Xem thêm những bài viết khác: