Mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp được nhiều gia đình lựa chọn – ACHI 15029

Mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp được nhiều gia đình lựa chọn – ACHI 15029

Chủ đầu tư: Anh Dũng
Địa điểm: Hà Nội
Loại hình: Thiết kế biệt thự nhà vườn
Số tầng: 1 tầng
Diện tích xây dựng: 140m2
Diện tích khu đất: 400m2

Công năng:

Tầng 1: Bao gồm 03 phòng ngủ con; 01 phòng ngủ master khép kín; Phòng khách + phòng thờ; Bếp kết hợp phòng ăn; 01 WC chung

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện: Năm 2020

Mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp, là kiểu nhà nhận đã nhận được sự quan tâm của nhiều gia đình. Với diện tích 140m2, kiến trúc sư đã có phương án thiết kế mặt tiền độc đáo, công năng khoa học nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ của ngôi nhà với mức đầu tư xây dựng phù hợp.

1. Yêu cầu tư vấn thiết kế mẫu nhà vườn cấp4 đẹp

Hình ảnh: Mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp 1 tầng độc đáo tại Hà Nội – ACHI 15029
Hình ảnh: Mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp 1 tầng độc đáo tại Hà Nội – ACHI 15029

Gia đình sở hữu diện tích ô đất lên đến 400m2. Sau nhiều lần tìm hiểu các mẫu thiết kế nhà cấp 4, vào năm 2020 được tuổi xây nhà, cho nên anh Dũng đã tìm hiểu và chuẩn bị kế hoạch thi công nhà cấp 4, bằng việc hoàn tất hồ sơ thiết kế trước khi thi công.

Hình ảnh: Mặt tiền mẫu nhà vườn mái thái– ACHI 15029
Hình ảnh: Mặt tiền mẫu nhà vườn mái thái– ACHI 15029

Anh Dũng quyết định sẽ thi công nhà vườn cấp 4 mái thái. Kiến trúc mái thái với với hình khối kiến trúc đơn giản, sẽ giúp gia đình anh có thể sở hữu một không gian sống khoa học và tiện nghi với mức chi phí vừa phải.

Hình ảnh: Ngôi nhà vườn 1 tầng mái thái ấn tượng và sang trọng– ACHI 15029
Hình ảnh: Ngôi nhà vườn 1 tầng mái thái ấn tượng và sang trọng– ACHI 15029

Mặt tiền thiết kế thông thoáng, nền móng cao. Mặt bằng công năng, thiết kế 4 phòng ngủ, có phòng thờ, phòng khách, phòng bếp và nhà vệ sinh. Anh mong muốn tiến độ thi công hoàn thiện nhanh.

2.Khám phá vẻ đẹp của mẫu nhà vườn cấp 4

Hình ảnh: Mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp 1 tầng nhìn từ trên cao– ACHI 15029
Hình ảnh: Mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp 1 tầng nhìn từ trên cao– ACHI 15029

Từ yêu cầu tư vấn thiết kế của đối tác, kiến trúc sư đã khảo sát hiện trạng và lên phương án thiết kế để gia đình anh Dũng có thể cân nhắc lựa chọn. Thiết kế nhà cấp 4 với kiến trúc hiện đại, điều này là một trong những yếu tố thuận lợi.

Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi đã  thiết kế nền móng khá cao và thoáng, chân móng được ốp gạch trang trí màu ghi đem đến hiệu ứng nghệ thuật tươi mới. Thiết kế bậc tam cấp cao, thiết kế tiền sảnh cùng với 4 trụ cột tròn, phô diễn những đường nét khỏe khoắn và vững chãi của mẫu nhà cấp 4.

Khối mái đua ra phía trước, cùng với kiến trúc mái Thái có gam màu xanh tím than đẹp mắt, đem đến hiệu ứng thẩm mĩ cho toàn bộ công trình. Sử dụng hệ cửa kính khung đen, kết hợp với màu sơn tường là màu trắng, một phối cảnh kiến trúc 3D nhất quán điểm tô cho ngôi nhà thêm nổi bật.

Những chi tiết thiết kế như lan can màu đỏ nâu, đồng điệu với thanh lam giả gỗ đã giúp cho hiệu ứng thẩm mĩ và bố cục hình khối không gian cân bằng hơn, hoàn thiện hơn và hoàn hảo hơn. Mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp, là giải pháp khoa học và cũng là phương án thiết kế mới để nhiều gia chủ lựa chọn.

Nguồn tham khảo: Achi.vn

Hồ sơ thiết kế bản mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp vẽ bao gồm:

  • Bản vẽ chi tiết kiến trúc và phối cảnh ngoại thất 3D
  • Bản vẽ chi tiết nội thất, phối cảnh nội thất 3D
  • Bản vẽ kết cấu công trình
  • Bản vẽ hệ thống ME (Điện – Nước – Điều hòa – Thông gió – An ninh…)
  • Dự toán công trình: chi tiết chi phí xây dựng – Tổng mức đầu tư
  • Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy.

Các kiến trúc sư tại NỘI THẤT KIẾN TRÚC có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà ở với kiến thức chuyên môn và gu thẩm mỹ nghệ thuật cao cam kết sẽ sáng tạo hết mình mang lại không gian sống lý tưởng nhất cho bạn và gia đình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và thi công xây dựng mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp:

Email: kientrucachi@gmail.com
Hotline: 0988 676 000

Công ty nội thất kiến trúc

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

 

Tags: , ,