Thiết kế nhà ống 3 tầng mái bằng độc đáo – ACHI 63405

Thiết kế nhà ống 3 tầng mái bằng độc đáo – ACHI 63405

Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình: Thiết kế nhà phố
Số tầng: 3 tầng
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện: 2019

Thiết kế nhà ống 3 tầng là sản phẩm kiến trúc mang phong cách hiện đại, sở hữu lối thiết kế thông minh và đầy tính sáng tạo, thể hiện được tính thẩm mỹ cao và không gian sống hoàn hảo. Chắc chắn, khi sống trong mẫu nhà ACHI 63405 này, cả gia đình sẽ có những phút giây tận hưởng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đây là lí do mà mẫu thiết kế ACHI 63405 này xuất hiện trong bài viết. Sau đây là những hình ảnh phối cảnh 3D mặt tiền của ngôi nhà, mời quý vị cùng tham khảo.

1. Thiết kế nhà ống 3 tầng mái bằng với vẻ ngoài độc đáo

Hình ảnh: Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại – ACHI 63405
Hình ảnh: Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại – ACHI 63405

Khi trao đổi với chủ đầu tư trong quá trình thiết kế nhà phố mái bằng 3 tầng, giai đoạn đầu tiên kiến trúc sư Nội thất kiến trúc sẽ thiết kế mặt bằng công năng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng thành viên trong gia đình và hợp với phong thủy của gia chủ.

Hình ảnh: Mặt tiền mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại độc đáo
Hình ảnh: Mặt tiền mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại độc đáo

Khi chủ đầu tư thấy công năng sử dụng đã hoàn toàn hợp lý, kiến trúc sư sẽ tư vấn tiếp đến phong cách kiến trúc không gian mặt tiền bên ngoài cụ thể như: Hình khối, màu sắc, chất liệu…

Mẫu nhà này ở mặt tiền khá hẹp, nhưng lại có chiều sâu khá dài, vì thế kiến trúc mái bằng hiện đại là một giải pháp thông minh nhất.

2. Thiết kế nhà ống 3 tầng mang phong cách hiện đại bắt mắt

Hình ảnh: Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại nhìn từ trên cao
Hình ảnh: Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại nhìn từ trên cao

Nhà phố 3 tầng mái bằng với lối kiến trúc hiện đại, ở mẫu thiết kế này nhà ống 3 tầng trở lên thanh thoát, nhẹ nhàng và không kém phần tinh tế, dựa trên ý tưởng từ những hình khối đơn giản kết hợp cùng màu sắc, các Nội thất kiến trúc đã tạo lên một công trình nhà ở hoàn thiện từ ngoại thất đến không gian nội thất.

Hình ảnh: Một góc view mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại đẹp
Hình ảnh: Một góc view mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại đẹp

Sự kết hợp giữa thiên nhiên và kiến trúc nhà ống 3 tầng cũng được các tận dụng tối đa mọi khoảng không để giúp không gian sống của gia chủ trở lên trong lành hơn.

Nhà phố 3 tầng lấy màu trắng làm tone màu chủ đạo. một chút nhấn bằng màu đen của hệ cửa, các kiến trúc sư dùng cây xanh tiểu cảnh làm tone màu trung gian cho kiến trúc công trình.

Hình ảnh: Mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng sang trọng độc đáo
Hình ảnh: Mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng sang trọng độc đáo

Cánh cửa đã được các kiến trúc sư nghiên cứu tỉ mỉ và chọn vật liệu bằng sắt, phía cửa trong 3 tầng hiện đại là cửa khung nhôm kính.

Hồ sơ thiết kế bản vẽ nhà ống 3 tầng đẹp bao gồm:

  • Bản vẽ chi tiết kiến trúc và phối cảnh ngoại thất 3D
  • Bản vẽ chi tiết nội thất, phối cảnh nội thất 3D
  • Bản vẽ kết cấu công trình
  • Bản vẽ hệ thống ME (Điện – Nước – Điều hòa – Thông gió – An ninh…)
  • Dự toán công trình: chi tiết chi phí xây dựng – Tổng mức đầu tư
  • Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy.

Các kiến trúc sư tại NỘI THẤT KIẾN TRÚC có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà ở với kiến thức chuyên môn và gu thẩm mỹ nghệ thuật cao cam kết sẽ sáng tạo hết mình mang lại không gian sống lý tưởng nhất cho bạn và gia đình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng mẫu nhà phố 3 tầng:

Email: kientrucachi@gmail.com
Hotline: 0988 676 000

Công ty nội thất kiến trúc

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

 

Tags: