Tiểu cảnh sân vườn mini dành cho những ngôi nhà có không gian hẹp

Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Hiện nay tiểu cảnh sân vườn mini sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngôi nhà có không gian sống nhỏ hẹp. Đặc biệt là đối với những căn nhà phố hiện đại. Bởi vì, những ngôi nhà phố thường có diện tích nhỏ hẹp. Một tiểu cảnh mini sẽ giúp cho không gian sống trở nên tươi mới và sinh động hơn. Mời bạn đọc cùng Nội thất kiến trúc tìm hiểu thêm về vấn đề này ở bài viết sau đây nhé!

Nhu cầu thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp trong giai đoạn hiện nay

sân vườn là không gian được mọi gia đình Việt yêu thích
Sân vườn là không gian được mọi gia đình Việt yêu thích

Thực tế, từ xưa đến nay tiểu cảnh sân vườn là không gian được mọi gia đình Việt yêu thích. Nhất là những gia chủ đam mê thú vui tao nhã này sống tại nông thôn. Hiện nay, phần nhiều các mẫu biệt thự sân vườn luôn gắn liền với khoảng không gian rộng rãi để nghỉ dưỡng. Nhất là lúc đại dịch Covid 19 đang diễn biến vô cùng phức tạp. Việc có vườn cây ăn quả, có ao cá, nhà chòi, hồ cá Koi, hòn non bộ.. Cũng là điều kiện cần và đủ vô cùng lý tưởng để trốn dịch cách ly tốt tại tư gia.

Gợi ý một số ý tưởng thiết kế tiểu cảnh sân vườn mini

Tuy nhiên, với những gia chủ có không gian sống thì việc tạo ra cho mình một tiểu cảnh mini là điều có thể thực hiện được. Xu hướng thiết kế tiểu cảnh sân vườn hiện đại đang trở thành xu hướng phổ biến ở các thành phố lớn. Đó là những mẫu thiết sân vườn nhỏ xinh giữa lòng thành phố.

Hiện nay tiểu cảnh sân vườn mini sự lựa chọn hoàn hảo
Hiện nay tiểu cảnh sân vườn mini sự lựa chọn hoàn hảo

Những mẫu thiết kế này ngày càng được cải tiến du nhập từ nhiều quốc khác nhau vào Việt Nam. Mang nét phong cách Nhật Bản hay đậm nét phong cách Á Đông. Thậm chí mang cả chất đơn giản, rõ ràng của Châu Âu. Những cây Tùng, cây Si, cây Bách hay hồ cá Koi rất sinh động. Nhằm tăng cho không gian sân vườn được đẹp hơn. Vừa mang đến cảm giác nhẹ nhàng và thư thái sau ngày làm việc đầy áp lực.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn mini đẹp trong nhà phố

Không chỉ có nhà vườn tiểu cảnh diện tích rộng ở nông thôn mà những mẫu nhà phố có diện tích nhỏ cũng thực hiện được. Với kiến trúc nhà ống rộng 3m, 4m hoặc 5m đều thực hiện được mô hình này. Nếu chiều ngang không được rộng và hàng xóm xây cao. Các bạn vẫn để thiết kế được một khoảng không gian tiểu cảnh mini nhỏ. Để bài trí cây cảnh, hồ cá Koi, hòn non bộ nhỏ ở góc sân. Giúp lưu thông không khí, tỏa nhiệt mát mẻ cho không gian sống của mình. Đặc biệt việc thiết kế tiểu cảnh sân vườn khô trong nhà cũng phù hợp ở góc cầu thang. Giá thành thi công khá mềm phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia chủ. 

Hãy liên hệ với Nội thất kiến trúc để được tư vấn thiết kế tiểu cảnh mini đẹp và hợp phong thủy:

Email: kientrucachi@gmail.com

Hotline: 0988.676.000

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Tags: , ,