Công ty thiết kế khách sạn 10×20 đẹp và chuyên nghiệp tại Hà Nội

Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Xã hội phát triển, cùng với đó đời sống của con người ngày càng được nâng cao, nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng ở Việt Nam cũng tăng lên đột biến. Theo đánh giá, du lịch hiện đang nằm trong top 10 ngành nghề phát triển nhất tại nước ta. Chúng ta dễ dàng thấy rằng hiện nay thiết kế khách sạn 10×20 càng trở nên quan trọng khi nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng trở nên thiết yếu hơn đối với đời sống của con người.

Công ty thiết kế khách sạn 10×20 tại Hà Nội

Khách sạn không đơn thuần chỉ là nơi để lưu trú trong mỗi chuyến đi
Khách sạn không đơn thuần chỉ là nơi để lưu trú trong mỗi chuyến đi

Khách sạn không đơn thuần chỉ là nơi để lưu trú trong mỗi chuyến đi mà còn là nơi để mỗi người trải nghiệm và hưởng thụ cuộc sống. Chính vì vậy, khi thiết kế khách sạn không chỉ đòi hỏi phải có kiến trúc đẹp mà phải cân bằng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng ở những tầng lớp khác nhau.

Nội thất kiến trúc là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế biệt thự, văn phòng, khách sạn… tại Việt Nam. Lý do nên chọn thiết kế khách sạn tại Nội thất kiến trúc:

– Đơn vị thiết kế khách sạn chuyên nghiệp và uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế khách sạn,đặc biệt là khách sạn 10×20. Nội thất kiến trúc tự hào là đơn vị thiết kế cho nhiều công ty, tập đoàn trong lĩnh vực khách sạn trên khắp các tỉnh thành của đất nước. Tất cả các dự án mà Nội thất kiến trúc thực hiện đều được khách hàng và chủ đầu tư đánh giá cao và rất hài lòng.

– Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư tài năng và chuyên nghiệp.

Toàn bộ đội ngũ kiến trúc sư Nội thất kiến trúc đều là những kiến trúc sư tài năng, sáng tạo, có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế. Nội thất kiến trúc luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất trên toàn thế giới. Đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế hoàn mỹ nhất.

– Nội thất kiến trúc cam kết bàn giao đúng tiến độ

Mẫu thiết kế hiện đại và đẹp nhất

Mẫu thiết kế hiện đại và đẹp nhất
Mẫu thiết kế hiện đại và đẹp nhất

Khách sạn 10×20 là loại hình công trình kiến trúc có quy mô nhỏ nhưng không gian này phải đảm bảo những tiêu chuẩn nhất định. Cụ thể là, thiết kế khách sạn  phải có từ 20 phòng trở lên, đảm bảo chất lượng về cơ sở vật chất, đáp ứng được những dịch vụ cần thiết cho nhu cầu sinh hoạt, nghỉ dưỡng của khách du lịch. Kiến trúc khách sạn phải đẹp, sang trọng… Để thiết kế khách sạn đẹp đòi hỏi kiến trúc sư không chỉ có tài năng, sáng tạo, kinh nghiệm mà còn phải am hiểu bản sắc văn hóa vùng miền để thể hiện vào trong công trình cách có hồn nhất. 

Tùy vào nhu cầu, sở thích và mong muốn của chủ đầu tư mà khách sạn 10×20 có thể lựa chọn thiết kế theo phong cách tân cổ điển hoặc là phong cách hiện đại. Mỗi một phong cách thiết kế đều có vẻ đẹp riêng, quý khách có thể tham khảo một số mẫu thiết kế  sau đây:

Hãy liên hệ với Nội thất kiến trúc để được tư vấn thiết kế khách sạn 10×20 đẹp và hợp phong thủy:

Email: kientrucachi@gmail.com

Hotline: 0988.676.000

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Tìm hiểu mô hình thiết kế tòa nhà văn phòng

Mẫu thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng có 6 tầng với 2 mặt tiền hiện đại

Tags: , , ,