Tìm hiểu mô hình thiết kế tòa nhà văn phòng nhiều chủ đầu tư quan tâm

Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Những mô hình thiết kế tòa nhà văn phòng được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm và tìm kiếm. Điều này giúp việc thiết kế trở nên đơn giản và tiện lợi hơn và nhằm đảm bảo tạo nên một không gian tòa nhà văn phòng phù hợp nhất. Vậy, mô hình thiết kế tòa nhà cao ốc bao gồm những gì? Thiết kế tòa nhà, dự án thiết kế toàn cảnh và thiết kế nội thất. Cụ thể như sau:

Mặt đứng công trình tòa nhà

Những mô hình thiết kế tòa nhà văn phòng được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm
Những mô hình thiết kế tòa nhà văn phòng được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm

Mô hình ngoại thất của tòa nhà được thiết kế hiện đại từ cửa ra vào, bậc thang cho đến các tầng từ thấp đến cao. Ngoài ra, biển tên của công ty cũng được sắp xếp lắp đặt ngay tại chính giữa của tòa nhà.

Mặt bằng bố trí các phòng

Bản thiết kế mô hình từng không gian của các phòng được sắp xếp chi tiết với từng phòng cụ thể như: Phòng kế toán, phòng kinh doanh, phòng giám đốc và cuối cùng là phòng họp. Mỗi phòng sẽ được ký hiệu một màu riêng để khi thiết kế tránh trường hợp bị nhầm lẫn giữa các phòng.

Mô hình các tầng điển hình

Mỗi mô hình thiết kế tòa nhà văn phòng cần đảm bảo được các yếu tố diện tích và bố trí khoa học không gian mỗi phòng. Điều này giúp cho công ty có thể hoạt động ổn định và tiện lợi nhất.

Không gian thiết kế tòa nhà văn phòng

Không gian thiết kế văn phòng cao ốc đóng vai trò vai trò quan trọng. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới bộ mặt của văn phòng, của công ty mà còn tác động trực tiếp tới quá trình làm việc của cả nhân viên và quản lý.

Phòng họp chung của công ty

Mô hình ngoại thất của tòa nhà được thiết kế hiện đại từ cửa ra vào
Mô hình ngoại thất của tòa nhà được thiết kế hiện đại từ cửa ra vào

Không gian phòng họp chung cần được thiết kế rộng với bàn ghế đầy đủ. Không những thế tone màu cùng thảm trải cũng phải đồng đều để tạo nên sự hài hòa nhất khi vào mỗi buổi họp. Các công ty hiện nay thường lựa chọn cửa kính có độ cách âm cao để khi họp không gây ảnh hưởng đến những người bên ngoài.

Phòng làm việc của giám đốc công ty

Phòng làm việc của giám đốc cần được thiết kế với không gian rộng rãi và bàn làm việc bằng gỗ có ghế xoay. Ngoài ra, các công ty có thể bố trí thêm cây cảnh hay các kệ để đồ đa năng để tăng thêm tính thẩm mỹ.

Thiết kế phòng họp của Hội đồng quản trị

Đối với phòng họp của hội đồng quản trị thì nên thiết kế rộng rãi với bàn tiếp khách và ghế ngồi nhỏ. Ngoài ra, còn thiết kế thêm bàn họp khi cần thiết cho lãnh đạo. Rèm cửa cũng cần bài trí với màu sắc phù hợp với không gian bên trong.

Các công ty có thể thêm điểm nhấn với những chậu cây cảnh để văn phòng thêm thoáng mát và gần gũi với tự nhiên hơn. Hãy liên hệ với Nội thất kiến trúc để được tư vấn thiết kế thiết kế tòa nhà văn phòng đẹp và hợp phong thủy:

Email: kientrucachi@gmail.com

Hotline: 0988.676.000

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Mẫu thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng có 6 tầng với 2 mặt tiền hiện đại

5 mẫu nhà ở kết hợp văn phòng làm việc siêu đẹp

Tags: , ,