Mẫu thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng có 6 tầng với 2 mặt tiền hiện đại

Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Mẫu nhà phố kết hợp văn phòng cho thuê 6 tầng đẹp. Thực tế, những ngôi nhà có 2 mặt tiền đẹp, thoáng đãng và thuận tiện giao thông thường được các gia chủ tận dụng làm nơi kinh doanh buôn bán, hoặc cho thuê văn phòng. Với chủ nhân của mẫu nhà phố 6 tầng này cũng vậy, ngôi nhà được dùng để là nơi sinh hoạt cho cả gia đình và làm văn phòng cho thuê.

Mẫu nhà phố 6 tầng 2 mặt tiền hiện đại kết hợp văn phòng cho thuê

Mẫu nhà phố 6 tầng 2 mặt tiền hiện đại kết hợp văn phòng cho thuê
Mẫu nhà phố 6 tầng 2 mặt tiền hiện đại kết hợp văn phòng cho thuê

Nhà phố 6 tầng kết hợp làm văn phòng cho thuê đang là xu hướng xây dựng nhà ở của rất nhiều gia đình đang sinh sống và làm việc tại những thành phố lớn. Bởi vì, hiện nay, khi diện tích đất ở ngày càng bị thu hẹp lại do sự phát triển nhanh của xã hội nên không gian sống cũng bị hẹp. Để thích ứng với xu thế đó, những mẫu thiết kế nhà ống hay nhà chia lô có mặt tiền từ 3m đến 6m với chiều dài từ 10 đến 20m chiếm phần đa. Với nhà phố 6 tầng kết hợp làm văn phòng cho thuê  này chiếm tỷ lệ lớn với điều kiện chung của toàn bộ xã hội ở Việt Nam.

Và để có một không gian sống thoải mái và đẹp thì kiến trúc mặt tiền tòa nhà cần được thiết kế sao cho đẹp và phù hợp với cảnh quan xung quanh. Sau đây Nội thất kiến trúc xin giới thiệu đến quý vị bạn đọc mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 6 tầng mà công ty chúng tôi vừa thực hiện thiết kế trong thời gian vừa qua.

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh 6 tầng 2 mặt tiền

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh 6 tầng 2 mặt tiền
Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh 6 tầng 2 mặt tiền

Ngôi nhà 6 tầng có thiết kế khá hiện đại với gam trắng sữa làm chủ đạo. Để tạo thêm điểm nhấn cho mặt tiền, kiến trúc sư của Nội thất kiến trúc đã lựa chọn các ô cửa kính kết hợp những thanh nan màu đồng, dùng rèm che sáng màu, lan can và lam sắt vừa để chắn nắng vừa là nơi đặt các chậu cây cảnh.

Với một mẫu thiết kế nhà phố 6 tầng, 2 mặt tiền ở khu vực thành phố, sẽ giải quyết được các nhu cầu sinh sống cơ bản của gia đình. Đồng thời, còn giúp gia chủ tăng thêm thu nhập nhờ kinh doanh hoặc cho thuê lại văn phòng.

Đây là mẫu nhà phố đẹp, phổ biến trong năm 2021. Nếu các bạn đang lên kế hoạch xây dựng ngôi nhà cho gia đình, hoặc cần tìm những mẫu thiết kế đẹp , đầy tiện nghi với chi phí thiết kế và xây dựng hợp lý. Hãy liên hệ với Nội thất kiến trúc để được tư vấn thiết kế mẫu nhà phố kết hợp văn phòng đẹp và hợp phong thủy:

Email: kientrucachi@gmail.com

Hotline: 0988.676.000

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

5 mẫu nhà ở kết hợp văn phòng làm việc siêu đẹp

Bí quyết thiết kế mẫu văn phòng nhà đất độc đáo chỉ có tại Nội thất kiến trúc

Tags: , ,