Bí quyết thiết kế mẫu văn phòng nhà đất độc đáo chỉ có Nội thất kiến trúc

Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Để có được những văn phòng đẹp và ấn tượng, Nội thất kiến trúc luôn có những bí quyết thiết kế mẫu văn phòng nhà đất riêng. Trong đó, bí quyết nằm ở cách bài trí bố cục, việc dùng màu sắc, ánh sáng và chất liệu riêng.

Cách bày trí bố cục trong thiết kế mẫu văn phòng nhà đất

Cách bày trí bố cục trong thiết kế mẫu văn phòng nhà đất
Cách bày trí bố cục trong thiết kế mẫu văn phòng nhà đất

Về phần bố cục, Nội thất kiến trúc luôn lên ý tưởng để thiết kế những không gian vừa có sự tách biệt, lại vừa có sự kết hợp. Điều đó nhằm đảm bảo sự riêng tư, yên tĩnh trong quá trình làm việc và cũng đảm bảo được sự tiện lợi khi nhân viên di chuyển. Riêng phòng làm việc của lãnh đạo thì được thiết kế ở vị trí riêng, có tầm bao quát tốt. Với những văn phòng nhỏ, Nội thất kiến trúc thiết kế khu vực làm việc của lãnh đạo chung với phòng làm việc của nhân viên. Tuy nhiên, vị trí của lãnh đạo là ở trong cùng.  

Ở khu vực phòng làm việc nhân viên, bàn làm việc đều được sắp xếp dựa tường và bám vào nhau. Khi thiết kế, Nội thất kiến trúc luôn tuân thủ 4 nguyên tắc:

Thiết kế khoảng không phía trước bàn làm việc rộng

Thiết kế phía sau bàn làm việc kiên cố, đặt đồ đạc ở bên trái cao hơn

Khu vực bên tay phải của nhân viên ngồi làm việc luôn đảm bảo sự thông thoáng.

Với khu vực đại sảnh, các kiến trúc sư của Nội thất kiến trúc luôn chú ý về vấn đề phong thủy. Điều này nhằm giúp công ty thu hút tài lộc và vận khí may mắn. Trong đó, khi thiết kế, chúng tôi sẽ dựa vào mệnh, tuổi của người đứng đầu công ty để chọn tranh phong thủy cho phù hợp.

Chất liệu được lựa chọn trong quá trình thi công

Nội thất kiến trúc luôn chú ý lựa chọn những chất liệu đương đại. Đó là kính, gỗ công nghiệp, thạch cao, đá hoa cương,… Bên cạnh đó, trong quá trình thi công, chúng tôi còn lựa chọn một số món đồ trang trí làm từ nhiều chất liệu quý hiếm như: Thạch anh, mạ vàng, đá quý bạc…

Tính thẩm mỹ khi thiết kế mẫu văn phòng nhà đất

Tính thẩm mỹ khi thiết kế mẫu văn phòng nhà đất
Tính thẩm mỹ khi thiết kế mẫu văn phòng nhà đất

Khi thiết kế, các kiến trúc sư của Nội thất kiến trúc cực kỳ quan tâm đến tính thẩm mỹ. Chính vì thế mà chúng tôi luôn chú trọng đến từng chi tiết trong việc lựa chọn màu sắc, phong cách và yếu tố ánh sáng.

Về hệ thống màu sắc, các văn phòng bất động sản do công ty thiết kế luôn dùng các tone màu có sự phối hợp hài hòa. Đó là sự phối hợp giữa tone màu nóng và lạnh. Việc kết hợp này nhằm đảm bảo yếu tố phong thủy để có thể thu hút nhiều khách hàng hơn.

Nội thất kiến trúc luôn kết hợp các tone màu theo sự “chuyển sắc dải màu”. Điều này nhằm giúp cho không gian văn phòng thêm phần ấn tượng hơn. Trong khi đó, KTS vẫn phối hợp hài hòa để các tone màu làm nổi bật nhau. Điều này vừa mang lại cảm giác ấm cúng, lại vừa thể hiện được sự sang trọng và thanh lịch của công ty.

Phong cách thiết kế mẫu văn phòng nhà đất

Khi thiết kế văn phòng nhà đất, Nội thất kiến trúc ưu tiên phong cách hiện đại. Bởi phong cách này sẽ đem đến cho các khách hàng những cảm giác tin tưởng hơn về dịch vụ của công ty. Phong cách này còn thể hiện được sự năng động trong lối thiết kế nội thất văn phòng công ty nhà đất.

Hãy liên hệ với Nội thất kiến trúc để được tư vấn về mẫu văn phòng nhà đất đẹp và hợp phong thủy:

Email: kientrucachi@gmail.com

Hotline: 0988.676.000

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Tiểu cảnh sân vườn mini dành cho những ngôi nhà có không gian hẹp

 Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp – Xu hướng thịnh hành hiện nay

Tags: , ,